Giới Thiệu

Chính sách đổi trả

Nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng cũng như giúp Công ty TNHH MVT Thương Mại Xuất Nhập Khâu Kỹ Thuật Số CNC nâng cao được chất lượng dịch vụ của mình sau bán hàng. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng đổi hoặc trả dịch vụ nếu các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng gặp sự cố không thể khắc phục được do lỗi kỹ thuật của nhà cung cấp. Các sản phẩm, dịch vụ sẽ được hỗ trợ đổi trả khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây.

Điều kiện áp dụng chung:
- Các sản phẩm, dịch vụ không đáp ứng các yêu cầu đã được thỏa thuận và ký kết hợp đồng giữa Công ty chúng tôi và Quý khách hàng như: thông số kỹ thuật không đúng cam kết, các chức năng chạy không đúng yêu cầu, không đáp ứng hiệu quả như cam kết.
- Các sản phẩm, dịch vụ được xác định bị lỗi kỹ thuật nhà Công ty chúng tôi cung cấp, không thể khắc phục.
- Các sản phẩm, dịch vụ khi đổi trả phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan như: hợp đồng, hóa đơn VAT.

Trường hợp không chập nhận đổi trả:
- Quý khách hàng đã thay đổi nguyên trạng về sản phẩm so với trước khi Công ty chúng tôi bàn giao, sản phẩm bị rơi, vỡ, bị tác động trong các trường hợp bất khả kháng như (thiên tai, lũ lụt ...), sử dụng quá điện áp, sai vật liệu và công suất được quy định bởi nhà sản xuất, các sản phẩm hết hạn bảo hành.
- Khách hàng không còn lưu giữ đầy đủ các giấy tờ liên quan ban đầu của các sản phẩm dịch vụ như: hợp đồng, hóa đơn VAT …
- Các sản phẩm, dịch vụ vi phạm các điều kiện về chính sách bảo hành, bảo trì của chúng tôi.

Quy trình thực hiện đổi trả:
- Quý khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phần chăm sóc khách hàng của Công ty chúng tôi qua số điện thoại: 0243.668.6934 hoăc đến trực tiếp trụ sở của Công ty chúng tôi để yêu cầu giải quyết, hoặc có thể gửi thư yêu cầu qua hòm thư: [email protected].

- Sau khi nhận được các thông tin yêu cầu từ phía Quý khách hàng, Công ty chúng tôi chúng tôi sẽ xác nhận yêu cầu và kiểm tra các điều kiện liên quan và phản hồi lại Quý khách hàng.
- Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả sản phẩm, dịch vụ được thực hiện trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.máy khắc cnc, máy cắt cnc, máy khắc laser, máy cắt laser
click để gọi điện liên hệ click để gọi điện liên hệ
Top